Treo tivi lên tường

Treo tivi LCD LED Plasma lên  tường là cách tuyệt vời trong việc giải quyết bài toán không gian. Chúng sẽ trở lên gọn gàn và bắt mắt, cũng như tiện dụng hơn nhiều và có thể treo bất cứ chỗ nào có tường.

Các bạn có thể sử  dụng dịch vụ treo tivi lên tường ở đây

http://giatreotivilcd.com/lap-dat-gia-treo-tivi-lcd-led/

hoặc liên hệ 0982.643,069 để được tư vấn.

treo tivi len tuong

 

Treo tường Tivi bất cứ nơi nào mình muốn và đặt chúng ở nơi nào mình thích, thậm chí còn mang đến nhiều vị trí hợp lý và tốt hơn rất nhiều cho mắt.

Ngoài việc tiết kiệm không gian, nhằm hạn chế sự xuất hiện của kệ Tivi để tăng diện tích sàn sử dụng, treo tường Tivi còn là cách trang trí hiệu quả cho mỗi bức tường sau nó.

lap ti vi len tuong

Nếu muốn Tivi nổi bật lên trên nền áng sáng LED. Các trang trí này thường thấy trong các phòng ngủ bởi lối thiết kế rất đơn giản và tập trung nhiều vào các đèn LED. ( bán buôn giá treo tivi )

Lắp các bóng đèn LED phát sáng từ phía sau khi tất cả các thiết bị chiếu sáng trong phòng bị mờ đi sẽ tạo nên một bức tranh rất đẹp với trung tâm là màn hình Tivi.

huong dan treo tuong ti vi

Cách trang trí khác mà sang trọng không kém khi không nhất thiết tâm điểm chỉ là màn hình Tivi mà là cả mảng tường lớn phía sau. Bạn có thể trang trí khu vực xung quanh nó bằng những hình ảnh của gia đình hay một vài tác phẩm nghệ thuật nào đó. Cách trang trí này sẽ biến bức tường trông như một bộ sưu tập mà màn hình Tivi là một phần không thể thiếu.

Bạn cũng có thể lap gia treo Tivi trên tường, ở giữa những giá sách. Song cách thiết kế này chỉ nên sử dụng trong các phòng làm việc hoặc phòng đọc sách để có thể thư giãn bất cứ lúc nào mong muốn. Và nguyên tắc nhất định là phải tạo ra sự đối xứng để vừa có một không gian nghiêm túc nhưng vẫn có thể thư giãn. Đây cũng là cách chủ nhà có thể tận dụng nhiều chức năng sử dụng trong một không gian phòng nhỏ hẹp mà lại không chiếm quá nhiều diện tích sàn.

khung treo tivi gia re

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng ngay các thiết bị điện tử bổ trợ cho Tivi như đầu, Tivi box hay dàn loa để làm nổi bật hơn Tivi ngay trên chính mảng tường đó. Bằng cách này, bạn sẽ không cần sử dụng thêm các phụ kiện khác mà hình ảnh tạo ra lại rất hiện đại và phù hợp với một phòng khách hoặc phòng sinh hoạt chung. Nếu các bạn cần tư vấn và lắp đặt có thể liên hệ với chúng tôi để có thêm những kiến thức tốt nhất phục vụ cho việc trang trí và lắp giá treo ti vi lên tường.

 

Bài viết được sưu tầm từ internet có chỉnh sửa.