Tivi 50 inch loại 4k rẻ nhất thế giới đã được rao bán.

Công nghệ ngày càng hiện đại nên việc chúng ta có thể sở hữu một chiếc tivi 4k và cũng có khá nhiều sự lựa chọn cho một chiếc TIVI giá treo tivi loại này. Trước đây ti vi dòng này nói chung là rất khó ưa vì rất đắt đỏ, những model vừa tầm trung giá gần chục ngàn đô la, những model cao cấp với kích thước lớn lại có giá gấp đôi. Tuy nhiên, mọi thứ sẽ sớm thay đổi. Vào ngày hôm qua, một chiếc tivi trên trang Amazon, loại TIVI 4K 50-inch của Hãng sảng xuất Seiki Digital đã chính thức được rao bán với giá chỉ 969 USD – thấp hơn nhiều so với những chiếc TIVI full HD cao cấp hiện nay.

 

Tivi-4k-50-inch

 

với số tiền không lớn lắm bạn sẽ sở hữu một chiếc UHD TIVI 120 Hz sử dụng công nghệ LED viền giống như hầu hết các model UHD gần đây. Tuy nhiên, chúng ta tạm gác câu chuyện về thông số sản phẩm qua một bên, bởi có 2 thứ đáng quan tâm hơn cả.

Thứ nhất, Hãng sảng xuất Seiki Digital gần như không có tên trong bản đồ của ngành công nghiệp TIVI thế giới. Điều này đồng nghĩa với việc hầu hết mọi người sẽ không hề quan tâm đến sản phẩm của Hãng này sảng xuất, cho dù nó được quảng bá rầm rộ khắp mọi nơi.

ban buon gia treo tivi

Thứ hai, có lẽ chúng ta nên đặt ra đâu hỏi cho các tên tuổi lớn như Samsung, LG, Sony, Panasonic… Rằng – phải chăng việc áp dụng Ultra HD 4K hiện nay quá khó khiến cho giá mà họ đưa ra cho các sản phẩm đều ở mức quá cao?

Câu trả lời chắc chắn là không phải!  nhưng cũng có khá nhiều người nghĩ loại tivi đã dần trở nên lạc hậu.

Hãng sảng xuất Seiki Digital sản xuất được TIVI 4K, các Hãng sảng xuất đến từ Trung Quốc và Đài Loan sản xuất được TIVI 4K. Điều này có nghĩa là tạo mật độ điểm ảnh cao hơn không phải là điều quá khó khăn đối với nền tảng công nghệ hiện nay. Vấn đề khó khăn duy nhất vẫn là nội dung 4K và cách các Hãng sảng xuất đối xử với công nghệ mới này như thế nào.

Chúng tôi chuyên lắp giá treo tivi giá rẻ nhất hà nội

4K không phải là thứ để các nhà sản xuất TIVI kiếm chác lợi nhuận từ khách hàng, nó là một chuẩn hình ảnh mới của ngành công nghiệp hiển thị. Chắc chắn TIVI 4K sẽ phải trở nên rẻ để bắt đầu phổ cập trong vòng 1 đến 2 năm tới và sẽ dẫn đến một cuộc cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Nghe có vẻ không mấy ngọt ngào nhưng rất nhiều người chúng ta lại cần tới điều đó để có thể sở hữu một chiếc tivi 4k với giá không quá cao.