Hãng Toshiba sẽ bán TIVI 4K kích thước 84inch, 65inch và 58inch vào tháng 8.

Toshiba là một trong những hãng giới thiệu TIVI 4K đầu tiên với model 55X3 hỗ trợ 3D không kính vào năm 2011. Hiện nay công nghệ 3D không kính dành cho TIVI không còn được quan tâm, tuy nhiên điều đó cũng không thể ngăn cản hãng điện tử Nhật Bản tiến vào thị trường Ultra HD 4K đầy tiềm năng cùng các hang Lg Samsung Sony và sharp.

Bán buôn giá treo tivi giá cả cạnh tranh nhất.

toshiba 4k
Toshiba đã chính thức thông báo về việc phát hành 3 mẫu TIVI 4K mới nhất của mình thuộc dòng L9300U. Các sản phẩm này có kích thước lần lượt là 58-inch, 65-inch và 84-inch. Tất cả đều được trang bị bộ vi xử lý CEVO 4K, tích hợp WiFi, Miracast, WiDi và hỗ trợ kho ứng dụng Cloud giá treo TIVI. Ngoài ra, một số công nghệ tăng cường chất lượng hình ảnh độc quyền cũng được Toshiba áp dụng cho sản phẩm của mình như Edge Enhancer, Dynamic Gamma, Color Master, Expert Mode Calibration Capability, UltraClear Dynamic Noise Reduction và ClearScan 240Hz.

tivi toshiba

 

chúng tôi chuyên lắp giá treo tivi dự  án khắp miền bắc

Dự kiến tivi L9300U sẽ có mặt trên thị trường vào tháng 8 tới, mức giá tương ứng cho từng phiên bản lần lượt là 5.000 USD, 7.000 USD và 17.000 USD – hơi cao so với mặt bằng chung của TIVI 4K hiện nay.
Chiếc TIVI 84inch độ phân giải 4K mà Toshiba trình diễn đầu năm nay tại triển lãm CES 2013 sẽ được bán ra vào tháng 8 này tại Mỹ cùng với hai mẫu khác nhỏ hơn là 58inch và 65inch, với giá từ 4.999 – 16.999 USD. Cả ba chiếc đều thuộc dòng TIVI L9300U mới nhất của Toshiba, được trang bị bộ xử lý CEVO 4K Quad+Dual, kết nối Wi-Fi tích hợp, Miracast, WiDi và hỗ trợ đầy đủ tính năng Cloud TIVI giúp kết nối không dây với các thiết bị điện tử khác qua Internet để chia sẻ nội dung.

 

smart tivi của toshiba

 

Giá của 3 mẫu TIVI 58, 65 và 84inch này lần lượt là 4.999, 6.999 và 16.999 USD. Cả ba đều được trang bị nhiều công nghệ tăng cường chất lượng hình ảnh như công nghệ ClearScan cho tần số quét 240Hz giúp hình ảnh mượt và rõ hơn trong các cảnh quay tốc độ cao, công nghệ khử nhiễu tăng độ nét mà không thay đổi chất lượng ảnh UltraClear Dynamic Noise Reduction và nhiều công nghệ linh tinh khác như Edge Enhancer, Dynamic Gamma, Color Master…

chúng tôi chuyên lắp giá treo tivi 

Tính năng Cloud TIVI bao gồm nhiều ứng dụng nhỏ như Lịch gia đình dùng để chia sẻ lịch hoạt động giữa các thành viên với nhau, ứng dụng nhắn tin, xem tin tức, MediaShare dùng để xem nội dung trên các thiết bị DLNA khác… Ngoài ra TIVI mới cũng được trang bị sẵn kết nối Wi-Fi không dây, Miracast và WiDi…

 

Bài viết lấy nguồn từ internet có chỉnh sửa.