HÃNG SẢNG XUẤT JVC của nhật đã trở lại thị trường TiVi

Năm 2011, HÃNG SẢNG XUẤT JVC tuyên bố rời khỏi thị trường TIVI do tình trạng thua lỗ và không đủ năng lực cạnh tranh . Năm 2012, nhà sản xuất đến từ Nhật Bản có dấu hiệu quay lại thị trường màu mỡ này với sự trợ giúp của Amtran – một công ty không mấy tên tuổi có trụ sở chính tại Đài Loan. 

 

JVC-quay lai thi truong tivi

 giá treo tivi giá rẻ tốt nhất hà nội

Năm nay, mặc dù không có những chiến dịch rầm rộ, thế nhưng HÃNG SẢNG XUẤT JVC đã bày tỏ khát khao được trở lại đường đua với model tầm trung thuộc dòng SL BlackSapphire mới nhất. Sản phẩm này có thế kế khá đẹp mắt với đường viền mỏng, làm bằng kim loại kết hợp với chân đế bán cầu đầy sáng tạo.

Không quá ngạc nhiên khi Số Lượng sử dụng công nghệ LED viền với tần số quét 120 Hz. Các tính năng khác bao gồm công nghệ âm thanh vòm giả lập XinemaSound 3D, hỗ trợ các dịch vụ VOD trực tuyến, đi kèm remote QWERTY và được trang bị 3 đầu vào HDMI cùng cổng USB 2.0 dành cho thiết bị lưu trữ.

Không giống như dòng Sảng Phẩm (Sapphire), dòng Sảng Phẩm  (BlackSapphire) sẽ hỗ trợ công nghệ 3D thụ động với 2 kính phân cực đi kèm. Kích thước cao nhất hiện chỉ là 47-inch, tuy nhiên HÃNG SẢNG XUẤT JVC hứa hẹn sẽ mang đến các phiên bản lớn hơn trong tương lai gần.

Dự kiến SL42B-C và SL47B-C sẽ được bán ra ngay trong năm nay với mức giá lần lượt là 799 USD và 899 USD.

 lắp giá treo tivi giá rẻ nhất hà nội

Bài viết theo internet có chỉnh sửa….