Hãng điện tử hàng đầu nước Đức giới thiệu tivi dòng sang trọng tại singapore

Hãng sảng xuất điện tử hàng đầu nước Dức Metz là một trong những nhà sản xuất TiVi nhỏ và duy nhất của Đức hiện nay. Được thành lập năm 1938 và bước vào thị trường Giá treo TiVi năm 1967, các sản phẩm của hãng điện tử Metz hiện nay chủ yếu tập trung ở phân khúc cao cấp và trên nữa. Hầu hết các sản phẩm của Metz đều có thiết kế không mấy ấn tượng nhưng chất lượng luôn đảm bảo, và mức giá thì chỉ phù hợp với tầng lớp đại gia

tivi chat luong cao cua hang dien tu metz
lắp giá treo tivi giá rẻ nhất hà nội

Thương hiệu điện tử Metz hang đầu Quốc gia Đức vừa ra mắt 2 model TIVI LED viền thuộc dòng Aurus cho thị trường Singapore. Cả 2 đều có mức giá lên tới vài ngàn USD mặc dù kích thước chỉ 42-inch và 47-inch. Tính năng chính bao gồm hỗ trợ công nghệ 3D thụ động, tích hợp hệ thống âm thanh mecaSoundpro 2 đường tiếng và ổ cứng 750GB cho phép vừa xem một chương trình vừa ghi một chương trình yêu thích khác. Thời lượng ghi lại chương trình lên tới 150 tiếng liên tục và hỗ trợ cả kênh HD.

Về thiết kế, Aurus-series không có gì ấn tượng nếu như không nói là quá xấu, đừng viền rất dày còn chân đế thì rất đơn điệu. Điểm nổi bật nhất của dòng tivi này có lẽ là việc sử dụng chất liệu nhôm chải màu đen cho lớp vỏ và một màn hình OLED nhỏ ở viền dưới dùng để hiển thị thời gian hoặc kênh đang xem.

Tại Singapore, giá của Aurus phiên bản 42-inch và 47-inch được Metz đưa ra lần lượt là 8.500 đô-la Sing tương đương 6.830 USD và 9.500 đô-la Sing tương đương 7.630 USD. Mức giá này thậm chí cao hơn cả các dòng TIVI 4K của Sony mới ra.

Chúng tôi chuyên bán buôn giá treo tivi