Fake IP để Vote Rating với SecurityKISS Tunnel.

Như mọi người đã biết Seo thực sự hiệu quả, chỉ khi tìm thấy những khách hàng tiềm năng, để làm được như vậy ngoài những từ khóa đã Seo lên top google chúng ta cần làm cho trang web của mình nổi bật. bằng cách hiện các ngôi sao nổi bật, VD; từ khóa “sửa đồ gỗ” của mình top1 chấp cả mấy bạn chạy adword tỉ lệ click chắc cũng kém hơn =)).

Mình cũng vài lần sử dụng code để hiện sao trên trang tìm kiếm của google nhưng được một thời gian thì bị mất. nếu sử dụng code giả một thời gian google phát hiện ra thì từ khóa sẽ bị ảnh hưởng. vì vậy cách tốt nhất là sử dụng plugin “GD Star Rating” của WordPress, các vote do người sử dụng đánh giá. Nhưng chỉ được một thời gian thì lại biến mất vì không được Vote đều đặn.

 

Chúng ta biết rõ khách hàng chẳng ai kick vào vote cả chỉ có chúng ta tự làm hoặc nhờ bạn bè làm thôi :D, nhưng cũng chỉ vote được một lần vì chúng ta sử dụng sim 3G hay ADSL nhưng modem thường chẳng bao giờ tắt đi nên IP không thay đổi.

 

Bài viết này tôi hướng dẫn cách fake IP hiệu quả bằng SecurityKiss Tunnelđể vote rating, cho sao thường xuyên hiện trên trang tìm kiếm của google.

 

Đầu tiên các bạn tải SecurityKISS Tunnel miễn phí tại download.com.vn Rồi cài vào máy tính bình thường.

 

Sau đó khởi động chương trình lên và chạy, đầu tiên connect và kick vào chọn Server rồi chọn nơi muốn fake IP và chọn connect.

 

Thử vào trang ip2location.com để check IP xem bạn có đang ở Pháp chưa : )), nếu rồi thì bạn vào trang cần Seo và vote thôi. 😀

 

Các bạn nhớ chỉ vote đều đặn thôi nhé mỗi ngày khoảng 1 hay 2 lần là phù hợp.

 

Nếu các bạn thấy bài viết hay thì vote và G+ hai trang này hộ mình nhé Sửa chữa đồ gỗ và trang Sơn PU đồ gỗ nhé . thanks