Cách download phim HD từ youtube để xem ở tivi qua USB.

Như chúng ta đã biết phim HD thường có dung lượng rất lớn mọi người hay up lên mạng ở những diễn đàn như vn-zoom, vozforum và hdvietnam rất nhiều. nhưng thường những file đó được chia nhỏ ra mấy chục part, và rất bất tiện cho việc download. có những lúc link die ta ko download được một part, là phí rất nhiều công đã down những part khác mà chẳng ích gì.

 

Nếu chúng ta sử dụng IDM thì các bạn có thể tham khảo bài viết Cách download phim HD từ youtube

 

Lắp giá treo tivi chuyên nghiệp và rẻ nhất hà nội.

 

Mình xin chia sẻ cách download phim HD từ youtube bằng addon của Firefox

 

Đầu tiên các bạn mở Firefox ra, search google với từ khóa addon flashblock rồi cài addon này vào (nếu ko biết cài addon lại tìm ở google). Mục đích của addon này là để cho đường truyền internet không tốn tài nguyên load phim trong khi đang hoặc chưa download.

 

Tiếp theo bạn search google với từ khóa addon downloadhepper rồi cài addon này vào (nếu ko biết cài lại tìm  ở google). Đây là tool chính để ta download phim HD từ youtube.

 

Sau đó vào youtube tìm phim cần download

 

Cách download phim HD từ youtube để xem ở tivi qua USB.

 

tìm được phim rồi ta kich vào phim cần download

BÁn buôn giá treo tivi tại hà nội giá cả cạnh tranh, và giá treo tivi chất lượng tốt nhất.

 

download phim HD từ youtube để xem ở tivi qua USB.

 

 

Thế là ta download được phim HD từ youtube, các bạn nhớ chọn đường dẫn save phim ở ổ D nhé hoặc vào thẳng USB, nếu ta chọn đường dẫn mặc định là ổ C thì chả mấy mà đầy… nếu các bạn thấy bài viết hay thì vote và G+ cho mình 2 page này nhé sua chua do gosơn pu đồ gỗ.